วันพฤหัสที่ 10 มีนาคม 2554 เวลา 09.00-12.00 น.

กลุ่มที่ 1  (เต็ม)กลุ่มที่ 2  (เต็ม)
  1. การทำเค้กเนยสด
  2. การทำพายครีมกล้วยหอม
  3. การทำวุ้นมะพร้าวใบเตย
  1. การทำขนมจีบ
  2. การทำซาลาเปา
  3. การทำกระหรี่พัฟ

หมายเหตุ

  • เลือกสมัคร 1 กลุ่ม สมาชิกจะได้เรียนทั้ง 3 วิชา
  • ผลงานของสมาชิกผู้เข้าฝึกอบรมจะนำไปใช้เป็นอาหารว่างให้กับสมาชิกที่เข้าฟังการบรรยายงาน กบข. สมาชิกสัมพันธ์สัญจร จ.เชียงใหม่
    เพื่อได้ทดลองชิม

วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2554 เวลา 09.00-11.00 น.

เวลา : 09.00-10.00 น.เวลา : 10.00-11.00 น.
  • หลักสูตรที่ 1 การทำพวงกุญแจ  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 2 การทำบุหงา  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 3 การทำช่อดอกไม้สดติดหน้าอก  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 4 การทำที่รัดผมแฟนซี  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 5 การทำการบูรถุงผ้า  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 6 การทำช่อดอกไม้สด  (เต็ม)

หมายเหตุ

  • สมาชิกเลือกสมัครเรียนได้เพียง 1 หลักสูตรเท่านั้น

วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 เวลา 09.00-16.00 น.

เช้า : 09.00 -12.00 น.
กลุ่มที่ 1  (เต็ม)
  1. การทำบัวลอยไข่หวาน
  2. การทำกล้วยบวดชี
  3. การทำทับทิมกรอบ
กลุ่มที่ 7  (เต็ม)
  1. การจัดดอกไม้บนโต๊ะอาหาร
  2. การเข้าช่อดอกไม้สด
  3. การจัดแจกันดอกไม้
กลุ่มที่ 2  (เต็ม)
  1. การทำเค้กเนยสด
  2. การทำบราวนี่
  3. การทำเค้กกล้วยหอม
กลุ่มที่ 8  (เต็ม)
  1. การพับธนบัตร
  2. การทำกรวยดอกไม้
  3. การเย็บแบบจากใบตอง
กลุ่มที่ 3  (เต็ม)
  1. การเย็บกระเป๋าผ้า
  2. การทำตุ๊กตากระดาษสา
  3. การทำกล่องผ้าสักหราด
กลุ่มที่ 9  (เต็ม)
  1. การทำพวงกุญแจ
  2. การทำที่รัดผมแฟนซี
  3. การทำที่ใส่กระดาษทิชชูจากผ้า
กลุ่มที่ 4  (เต็ม)
  1. การทำน้ำสมุนไพรบรรจุขวด
  2. การทำสมูทตี้
  3. การทำเยลลี่นมสด
กลุ่มที่ 10  (เต็ม)
  1. การทำบุหงา
  2. การทำการบูรถุงผ้า
  3. การทำหมอนใบชา
กลุ่มที่ 5  (เต็ม)
  1. การทำก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
  2. การทำข้าวเกรียบปากหม้อ
  3. การทำสาคูใส้หมู
กลุ่มที่ 11  (เต็ม)
  1. การทำลูกประคบสด
  2. การนวดเพื่อผ่อนคลาย
กลุ่มที่ 6  (เต็ม)
  1. การทำก๋วยเตี๋ยวหลอด
  2. การทำปอเปี๊ยะทอด
  3. การทำหมูสะเต๊ะ
 

บ่าย : 13.00 -16.00 น.
กลุ่มที่ 1  (เต็ม)
  1. การทำบัวลอยไข่หวาน
  2. การทำกล้วยบวดชี
  3. การทำทับทิมกรอบ
กลุ่มที่ 7  (เต็ม)
  1. การจัดดอกไม้บนโต๊ะอาหาร
  2. การเข้าช่อดอกไม้สด
  3. การจัดแจกันดอกไม้
กลุ่มที่ 2  (เต็ม)
  1. การทำเค้กเนยสด
  2. การทำบราวนี่
  3. การทำเค้กกล้วยหอม
กลุ่มที่ 8  (เต็ม)
  1. การพับธนบัตร
  2. การทำกรวยดอกไม้
  3. การเย็บแบบจากใบตอง
กลุ่มที่ 3  (เต็ม)
  1. การเย็บกระเป๋าผ้า
  2. การทำตุ๊กตากระดาษสา
  3. การทำกล่องผ้าสักหราด
กลุ่มที่ 9  (เต็ม)
  1. การทำพวงกุญแจ
  2. การทำที่รัดผมแฟนซี
  3. การทำที่ใส่กระดาษทิชชูจากผ้า
กลุ่มที่ 4  (เต็ม)
  1. การทำน้ำสมุนไพรบรรจุขวด
  2. การทำสมูทตี้
  3. การทำเยลลี่นมสด
กลุ่มที่ 10  (เต็ม)
  1. การทำบุหงา
  2. การทำการบูรถุงผ้า
  3. การทำหมอนใบชา
กลุ่มที่ 5  (เต็ม)
  1. การทำก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
  2. การทำข้าวเกรียบปากหม้อ
  3. การทำสาคูใส้หมู
กลุ่มที่ 11  (เต็ม)
  1. การทำลูกประคบสด
  2. การนวดเพื่อผ่อนคลาย
กลุ่มที่ 6  (เต็ม)
  1. การทำก๋วยเตี๋ยวหลอด
  2. การทำปอเปี๊ยะทอด
  3. การทำหมูสะเต๊ะ
 

หมายเหตุ

  • เลือกสมัคร 1 กลุ่ม สมาชิกจะได้เรียนทั้ง 3 วิชา

วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 เวลา 09.00-16.00 น.

  • หลักสูตรที่ 1 การซ่อมโทรศัพท์มือถือ  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 2 การเพ้นท์เล็บ  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 3 การทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 4 การทำดอกไม้จากผ้าใยบัว  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 5 การทำขนมตะโก้+ซาลาเปา  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 6 การทำน้ำเต้าหู้+ปลาก่องโก๋  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 7 งานใบตอง  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 8 การเพ้นท์ก้อนหิน  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 9 การผลิตภัณฑ์จากกระดาษสา  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 10 การทำกรอบรูปไม้  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 11 การทำมุ้งลวด  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 12 การลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้น  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 13 การแต่งผมสุภาพบุรุษ (ห้องที่ 1) (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 14 การแต่งผมสุภาพบุรุษ (ห้องที่ 2) (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 15 การผูกผ้าในงานพิธี  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 16 การทำสมุนไพรเพื่อการนวด  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 17 การบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์เบื้องต้น  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 18 การขัดหน้านวดหน้า (ห้องที่ 1) (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 19 การขัดหน้านวดหน้า (ห้องที่ 2) (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 20 การแต่งหน้า  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 21 การทำขนมช่อม่วง+กระหรี่พัฟ  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 22 ผลิตภัณฑ์งานเชื่อม  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 23 ผลิตภัณฑ์จากหนัง  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 24 การทำของชำร่วยจากหนัง  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 25 การแกะสลักผัก ผลไม้ (ห้องที่ 1) (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 26 การแกะสลักผัก ผลไม้ (ห้องที่ 2) (เต็ม)

หมายเหตุ

  • สมาชิกเลือกสมัครเรียนได้เพียง 1 หลักสูตรเท่านั้น

วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 เวลา 09.00-16.00 น.

  • หลักสูตรที่ 1 การสอนทำขนมจีบ ซาลาเปา  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 2 การสอนทำน้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 3 การสอนทำสาคูไส้หมู/ข้าวเกรียบปากหม้อ  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 4 การสอนทำกระหรี่พัฟ  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 5 การสอนทำขนมชั้น  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 6 การสอนทำลูกชุป  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 7 การสอนทำขนมจีนน้ำพริก  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 8 การสอนทำกิมจิ  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 9 การสอนทำที่แขวนผ้าเช็ดมือ  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 10 การสอนตกแต่งกระเป๋าผ้า  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 11 การสอนทำผ้ามัดย้อม  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 12 การสอนศิลปะการตกแต่งด้วยเศษผ้า  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 13 การสอนเย็บกระต่ายซ่อนกลิ่น  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 14 การสอนร้อยลูกฟูลูกฝ้าย  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 15 การสอนทำดอกไม้ใยบัว  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 16 การสอนจัดดอกไม้สด  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 17 การสอนแกะสลักผลไม้  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 18 การสอนจัดสวนถาด  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 19 การสอนสร้างบรรจุภัณฑ์  (เต็ม)
  • หลักสูตรที่ 20 การสอนทำพวงกุญแจจากเศษหนัง  (เต็ม)

หมายเหตุ

  • สมาชิกเลือกสมัครเรียนได้เพียง 1 หลักสูตรเท่านั้น